Có mom nào sử dụng núm trợ ti chưa a. Cho e xin ít review!

7 Các câu trả lời

mới đầu mk cũg bị giống mom dùg máy hút í mom hoặc nhà họ hàg có bé nào lớn hơn xíu lớn hơn bú mút khoẻ thì kéo ra cả cố gắng cho bé bú mới đầu hơi gắt vì bé ko bú được mất độ 1 tuần là đầu ti ra đó m

3y ago

đứa trước e cho con ti mà con k chịu nên e phải cho ăn sữa ngoài

dùng rồi, nó cắn ko còn đau như trước, nhưng đứa nó hơi bị dò, tớ ướt hết cả bụng, chắc con nó mút mạnh... 🥺 dùng đc 1 tuần gì đó rồi ko cần đến nữa...

3y ago

thế dùng đc đó nếu mẹ muốn con hưởng lợi từ việc bú mẹ trực tiếp. còn nếu ko thì dùng máy hút sữa ra bình cho con bú cũng là 1 cách

e dùng máy hút sữa nhưng vẫn k kéo ra được

ko dùng máy hút kéo ra đc à m

3y ago

e bị tụt hơi sâu nên k kéo đc, thấy quảng cáo núm trợ ti mà k bik có dùng đc k

mình chưa dùng

Mình chưa ạ

dùng máy hút mom ơi

3y ago

máy hút ùi cho sữa vào bình ạ