Ngày đổi điểm nhận quà từ ứng dụng hàng tháng là bao nhiêu vậy mn, lúc nào e lên cũng hết quà. Huhu

10 Các câu trả lời

thường sau ngày 20 hàng tháng ad sẽ đăng bài giới hạn số lượng like, khi bài đăng đạt đủ số like thì ad sẽ đăng quà, lúc đó m vào mục phần thưởng để đổi quà nhé

18 hang tháng ad đăng báo trc. bao jo đủ like thì ad đăng quà mẹ ạ. nên ko rõ ngày. mình phải tự canh ạ

ko thấy có ngày cụ thể thì phải. khi nào 1 bài yêu cầu 200 mẹ like bài viết ấy mới tung quà

tầm 18 19 hàng tháng là ad up bài kêu gọi like, đủ số like yêu cầu là ad đăng quà liền á

Giống m quá. Săn cả năm hum vừa rồi mới đổi được 🥰

hi vọng m sớm đổi đc quà từ TAP

em cũng chưa knao đc quà

mih đc thong bao

quan tâm ạ

🤣