Làm Sao để bé có thể an đủ ml sữa. Con mình 2th 19d mà an có 40ml sữa

13 Các câu trả lời

mom giãn cữ 3-4 tiếng cho ti một cữ. đừng cho ti lắc nhắc con lửng bụng k ti dc nhiều-> k ép con. con k ti nữa thì cho ngưng. chỉ mời lần 2 nếu k ti, ti hời hợt cho ngưng luôn ah. đợi cữ sau cho ti tiếp. con khóc quá thì hãy cho ti ah.

Mom giãn cử 3-4h cho bú 1 lần đc rồi nè. Cho bé bú theo nhu cầu nha mom

nếu bú mẹ thì mom ăn đủ chất vào, nếu là sct đổi sữa xem sao mom

con ăn theo nhu cầu, con ko đói thì không ép đc m ạ

moi cử bú mom tăng thêm it it xem sao

cho bé ăn theo nhu cầu thôi mom

cho con ăn theo nhu cầu thôi mom

cho bé ăn theo nhu cầu thôi mom

vì con thích sữa mẹ hơn

be no thi k ăn nya thoi mon