Áp lực khi có bà mẹ ck chỉ biết đến tiền và tin sự cổ hủ là như thế nào

9 Các câu trả lời

mình biết có tiền có thể mua được tất cả và có cái cũng ko mua được mà ki có tiền lại càng ko. tiền có thể lm là có còn về tính cổ hủ cũng ko đc tốt cho lắm

áp lực thật un á á... như vậy chỉ khi Mjh có tiền thì mới dễ nói chuyện và dễ sống hơn thui

may mà tui ko sống chung với mẹ ck, chứ ko thì tánh tui ở chung với bả dám có đổ máo lắm 🥲

chán lắm mom ạ cái gì cũng nghe theo mấy bà xưa bắt kiêng đủ điều mà toàn tào lao k à

mom nói khéo léo với mẹ ck xem

mệt mõi vs cảnh mẹ ck

chỉ biết khuyên m cố gắng

3y ago

nói thẳng ra là con em em tự giữ tự mọi thứ không phụ á mom

chán như con gián ạ

3y ago

không những vậy còn đam mê cờ bạc

nghe rầu

3y ago

may có ck hiểu cũng đỡ