cácn mom oi cho em hoi con em duoc 537gram bác sĩ noi con e hơi nhỏ em uong gì để vào con nhiều ạ.

9 Các câu trả lời

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg,mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

vag e tkanks mom nek.

Mom ăn hột vịt lộn, uống sữa TH không đường loại mới ra á . Bữa trước e mang thai e cũng dùng như vậy á😊

3y ago

M kết hợp uống thuốc bổ thai đều đặn nữa nha

ăn bơ khoai lang hot vit lon uống sữa tươi không duong mom

m uống sữa tươi ko đg trứng lộn chè con tăng cân nhanh m ạ

3y ago

dạ e tkanks mom nkiều nek.

m an nhiu rau xanh uong sua tuoi ko duong an hạt óc chó và macca.

3y ago

vag mom nek

uống sữa tươi không đường á m

3y ago

dạ e tkanks mom nek

khoai lang thử nhe m

Uống ngũ cốc nha.

3y ago

dạ e tkanks mom nek.