Các mom cho e hỏi e chưa đủ tuổi làm giấy khai sinh cho con mất bao nhiêu tiền phí ạ

12 Các câu trả lời

Ko bị mất phí đâu bạn. Nếu trong vòng 60 ngày kể từ khi sinh con, bạn đi làm giấy khai sinh thì free, nếu quá hạn thì mất mấy chục ngàn gì đó (tùy UBND xã phường quy định). Bạn không đủ tuổi (hoặc chưa đăng ký kết hôn) thì làm theo trường hợp Con ngoài giá thú ấy. Ko bị phạt gì đâu. Đừng lo. Đang dịch Covid như này thì bạn có thể làm trực tuyến ấy. Bạn lên cổng Dịch vụ công Quốc gia. Bạn đăng ký tài khoản, rồi chọn vào mục Có con nhỏ ở ngay trang chủ ấy, rồi xem thủ tục Đăng ký khai sinh và làm thẻ BHYT, để đăng ký khai sinh cho con và làm thẻ BHYT cho con luôn. Tiện lắm.

M ra xã, phường hỏi xem. Vì thời gian khác nhau thì mức phạt tiền # nhau thì phải

lỡ phạt rồi thì ở nhà luôn 😁, chứ giờ đang dịch mà khoan hãy làm

đẩy bài cho mom.. cái này mình cũng k biết..😅

lên phường xã hỏi m ạ, chắc ko nhiều đâu

không nhiều đâu m m lên xã làm đc mà

phải ra phường xã hỏi thôi mom

m lên phường xã hỏi xem sao

mình k rõ, đẩy bài cho m

ra xã phường hỏi xem m