Các mom ơi cho em hỏi 33 tuần siêu âm được 2kg2. Nhưng hôm nay 34 tuần lại 2kg vậy có sao không ạ

14 Các câu trả lời

chênh lệch trong siêu âm thôi m. bé m hơi nhỏ, m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào nè

3y ago

dạ em cảm ơn ạ

Không sao nha mom, nhiều khi có sự chênh lệch về chỉ số nên số kg giảm á, bs không nói gì thì không sao đâu

k sao đâu mom do máy hơi chênh lệch v mom ăn nhiều vịt lộn, thịt vịt,sữa TH k đường nhanh vào con lắm

do máy siêu âm đó m k thể nàu chính xác đc đâu , mom uống sữa và ăn uống đầy đủ vào

3y ago

dạ em cảm ơn mom ạ

K sao nè mom siêu âm chênh lệch á chứ k chuẩn được đâu

siêu âm nên có sự chênh lệch í m k sao đâu

siêu vẫn có độ chênh lệch mom ạ

Siêu âm chênh lệch là bth thôi mom

siêu âm có chênh lệnh nha mom

ko sao, có sự chênh lệch ak m