K hỉu s bé nhà mình bị con gì cắn nữa... làm s cho n hết đây mấy mom chỉ e với

13 Các câu trả lời

mình nghĩ m nên rũ đệm trước khi cho bé ngủ.quần áo bé nên giặt nước giặt của bé.phơi đồ thoáng đi.ga đệm nên thay thường xuyên. nên mua loại ga chống thấm sẽ tốt cho bé.nên nằm trên 1 lớp chiếu để cách lưng bé với ga đệm.còn về phần làm sao để hết m bôi thuần mộc xem sao nha.bé mình lâu lâu bị con kiến cắn hay bôi dầu tràm với thuần mộc nè m.

Bé hết chưa mom. Lần sau mom đăng xong đừng chấm nhé, chấm là trôi luôn bài ko ai thấy đó 😂

tắm nước lá trà xanh, mướp đắng xem m.. giũ chăn, nệm, quần áo con sạch sẽ nha..

m bôi dầu tràm cho bé thử nhé

mình không biết

mh ko biết nữa

Bé đỡ chưa m

bé đỡ chưa m

.