Mn ơi cho e hoi xiu ạk..e bau dc 10w r ma sao e cu bị đau bụng dau bên hông trái ạk

6 Các câu trả lời

mang thai 3 th đầu vẫn hay đau bụng lâm râm m nhé, thường ko ra máu là ko sao đâu. Nếu lo lắng, m nên đi khám cho yên tâm

3y ago

e cam on tat ca mn...vua r e co đi khám va bs bảo ks e bé vân dg phat tiền tốt ạk

Đau không ra máu là không sao nè mom, mấy tháng đầu thường hay đau râm râm á

Cơ thể đang thay đổi nên đau mom ạ, ko đau quặn thì ko sao đâu

đau k ra máu thì k sao, nếu đau kéo dài m nên đi khám

đau không ra máu thì không s

k ra máu thì k sao m ạ