mình bị viêm tắt tuyến sữa sau sinh lm sao để hết ko tái lại nhìu lần vậy các mom

9 Các câu trả lời

m phải cho bé bú hết rồi mới được chuyển nè.thường thì bé sẽ ăn 1 bên gần hết thấy ít sữa lại bỏ ra.nên nếu gặp vậy m nên vắt bớt nước đầu để bé bú sữa sau sẽ vừa no mà hạn chế tình trạng tắc tia sữa nè m

hôm trc mình có đọc một bài viết nói uống xơ mướp sẽ đỡ m thử tìm hiểu và áp dụng nhé

Phải cho bé bú hết hoặc bé bú ko hết thì hút ra mom, ko để ngực căng cứng quá lâu nhé

còn bị thì chỉ chườm ấm, massage ngực và cho bé bú liền thôi m nè

mom cho bé bú đều lấy khăn nóng chườm, rồi massage cho nó tan ra nha

m chườm ấm, massage rồi hút ra hay cho bé bú nhiều nè m

chườm ấm, matxa, hút sữa hoặc cho bú thật nhiều m

Đẩy bài mom

up bài