Các mom ơi em mới sinh được 10 ngày rồi có đc cầm điện thoại ko vậy ạ

15 Các câu trả lời

m sinh bé đầu k nên cầm điện thoại ảnh hưởng mắt rất nhiều . bây giờ chưa có biểu hiện gì nói chung ở cữ cái gì cũng phải kiêng kiêng càng lâu càng tốt

Hạn chế hết mức có thể nha mom. Tranh thủ nghỉ ngơi, đừng dùng nhiều quá mỏi mắt, mỏi tay, mà sóng dthoai và wifi còn ảnh hưởng bé

k nên đâu mom, khi nào ai gọi hoặc cần gọi rồi xem giờ thôi cầm nhiều ảnh hưởng mắt lắm

kiêng lâu thì tốt cho mắt hơn mom ạ,mới sinh tranh thủ ngủ,nghỉ cho mau lại sức mom nhé

kiêng đc thì m kiêng chứ mk cứ phải. chơi chút r mới cứt đi 😂

kiêng đc thì tốt m, còn k xài chút thôi nè

kiêng được càng lâu càng tốt nha mom

K nên dùng đâu c ơi. Nhung e k kiêng dc

hạn chế hết mức có thể mom nha

mh cầm từ lúc ms sinh luôn. mà ít