Bé mk sinh mổ được 10d mà bé thở cứ bị khò khè ở cổ như kiểu bé bị khó thở ý, có cách nào hết k ạ😥

12 Các câu trả lời

Có thể do đờm nhớt khi sinh còn sót lại nên mới khò khè như vậy. Đa số bé sơ sinh nào cũng thế. Nhỏ mắt mũi cho bé bằng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhé. Rồi khi cho bé bú xong vỗ ợ cho bé thì đờm nhớt đó sẽ văng ra từ từ, sẽ thấy bé trào ra 1 mớ nhớt cùng lợn cợn sữa, ra dc cái đó là tốt nhé mom. Bé sinh thường tầm 2 3 tháng sẽ đỡ, còn bé sinh mổ thì 6 tháng mới đỡ.

mom nhỏ nước muối sinh lý cho bé, nấu nước gừng tắm, hoặc nhỏ giọt dầu khuynh diệp hoặc dầu tràm vào nước tắm, bôi dầu ở dưới lòng bàn chân cho bé nữa

hầu như bé sinh mổ nào cũng vậy hết mom à, ít hay nhiều thôi. mom nhỏ mũi cho bé hàng ngày bằng nước muối sinh lý và vỗ rung đờm cho con nhé

bé khò khè sinh lí ak m, m chịu khó rửa nước muối sinh lí cho bé rồi từ từ bé hết ak

nhỏ nước muối sinh lý cho bé mom.. đờm nhớt sau sinh còn lại nên bé bị khò khè á..

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm và giữ ấm 2 lòng bàn chân cho bé nè

mom nhỏ muối sinh lí cho bé hàng ngày thoa dầu 2 bàn chân thóp 2 lá phổi bé mom nha

thường thì sau 6m bé sẽ hết tình trạng ấy nha m.bé mình cũn sinh mổ mà

bé nào sinh mổ cũng sẽ bị vậy nha m ơi.m ko phải lo nè

bé còn nhỏ nên sót lại dịch nhớt nên khò khè á mom