Con em sinh đc 4days mà tay chân bị bỏng như vậy ! Có bị s k các mom ?

14 Các câu trả lời

bình thường mom à. Bé nào cũng vậy. Lột da cũ của con ấy. Mom đừng kỳ cọ, kéo dứt ra nha. Cứ để nó tự nhiên lột ra, tầm 2-3 tuần là hết à.

Da bong thôi mom nếu vài hôm không khỏi đỏ ngứa hoặc bé quấy khóc ko chịu ti thì mom đi khám xem sao

bé bong da í m k sao đâu do đang trong mỗi trg nc ối của mẹ ra ngoài nên da sẽ khô lại và bong

ks đâu m tắm là sẽ ht k phải ht sau khi tắm đâu mà từ từ nè m này là màng còn sót thôi m

Ko sao mom. Nhiều bé như này mà, đừng làm j cả, tắm táp lau bthuong nó tự bóc ra à

đây là lột da bình thường, ko phải bỏng m nhé

k sao mom nhé, bé ss nào cũng vậy hết á

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

k sao mom ơi.. để nó tự lột nhé..

k sao đâu mom, mới sinh là vậy đó