37tuan .như vậy có bé quá ko mọi người oi

9 Các câu trả lời

hơi nhỏ thôi mom nhưng siêu âm có chênh lệch nên cũng chưa chắc cân đó, có thể hơn ko chừng mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

siêu âm có thể chênh lệch mom ơi, mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, các loại hạt vào nè

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa nha

mom ăn trứng lộn, uống sữa tươi ko đường, ăn chuối chín nha

siêu âm sẽ có thể chênh lệch +-300g nha m

Có chênh lệch lúc siêu âm nữa mom ạ

mom ăn uống đủ chất vào nha..

đc nè m