24w nên uống sữa gì để vào con và tăng sức đề kháng cho mẹ ạ,e hay bị chóng mặt,ngất

12 Các câu trả lời

chóng mặt ngất có thể do tụt canxi.m nên bổ sung canxii và sắt nha.còn sữa nào cho bé thì khuyên thật m nên cho bé uống sữa bầu nha.vì bé cần bổ sung dha và các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé.tốn 1 chút nhưng bù lại con sẽ hấp thu tốt hơn nha m

Mình uống sữa ko đường, sữa bầu. Hay bị chóng mặt là mom thiếu máu rồi, hay mom bị tụt canxi? Cbi sữa bánh sẵn sàng, đois là ăn liền mom ạ

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

ngũ cốc dinh dưỡng bầu và sữa tươi không đường mom nha. ib zalo này tv mom nhé 0989688394

mh toàn dùng sữa tươi không đường

sữa tươi không đường nha mom

m uống sữa tươi k đường nè

sữa tươi k đường mom ơi..

sữa tươi ko đường nha mom

sữa ko duong va sua bau enmum