Mai là 35t, bé gò nhiều, với bụng e rạn nhìu đầy bụng, e cũng kh ăn uống dì, mất ngủ có s kh ạ😭

9 Các câu trả lời

Cơn gò giả đó mom ạ. Cố gắng ăn vào cho con nè mom, giờ bầu to mệt hay khó ngủ nữa, nghỉ đc lúc nào thì mom nghỉ nha

nếu gò nhiều nên đi khám m nhed còn mất ngủ m có thể uống sữa ấm trc khi đi ngủ ngâm chân trc khi ngủ thử xem

cố lên mom, phải ăn uống ,ngủ đủ giấc bé mới khỏe mạnh nha

ảnh hưởng ts con nha mom.. cố gắng ăn uống rag nghĩ ngơi vì con ạ

k ăn, mất ngủ ảnh hưởng con lắm nha m. bé gò nhiều m nên đi khám nè

3y ago

chỗ e dịch quá, kh đi khám đc lun😭

ráng thôi m nè.bầu mấy tháng cuối dễ mệt vậy lắm m nè

ráng mom ạ, tháng cúi mệt mỏi lắm

cố lên mom ơi

cố lên m