Có cách nào giúp bé bớt quấy khóc khi ngủ k ạ? Bé e gần 4th 1 lần ngủ là khóc thét, e bs d3 vẫn vậy

9 Các câu trả lời

Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

Mom xem dấu hiệu buồn ngủ của con cho con ngủ ngay, khi buồn ngủ quá là bé gắt ấy. Xem bé có ngáp, dụi mắt hay là nhìn chăm chăm 1 chỗ ko thì cho bé ngủ liền nha mom

bé mình giờ hơn 1 tuổi mà đôi khi cũng vậy, khi nào bé buồn ngủ mom cho bé bú để ngủ chứ ,k cho ngủ là khóc quạo lên í

cho con ngủ liền khi có dấu hiệu buồn ngủ, m kt xem tã bĩm có bị dơ k, cho bé bú no, phòng thoáng mát nè

bé có dấu hiệu buồn ngủ thì dỗ ngủ ngay mom.. đừng để bé gắt ngủ..

m kiểm tra xem bé có nóng hay lạnh quá k tã bỉm quần áo của bé có ổn k

đã trải qua.. thấm cái cực của mom

cho con nghe nhạc thử xem m

dạ em cảm ơn ạ