e có bầu dk 15w e bị thiếu máu nhiều lắm. e gán ăn nhưg ăn không nổi. thấy gì cũng ngán hết.

13 Các câu trả lời

m chia nhỏ bữa ăn ra. ăn nhiều thịt bò, thịt nạc đỏ, rau xanh, bông cải xanh, các loại đậu nè. hỏi bs để bổ sung sắt, thiếu máu nguy hiểm nha m.

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào nói BS kê sắt bổ sung vào nữa nha mom

ráng ăn đi m vì con chứ . m có thể chia nhỏ bữa ăn hoặc ăn trái cây

mom chia nhỏ bữa ra, mỗi lần ăn ít thôi, bs thêm sữa, thuốc bs kê

phải ráng ăn cho con chứ m. chia nhỏ bữa ra ăn m ạ

mình ngán nhưng nghĩ cho con, ăn ít ít cho con m Nha

Ăn thịt bò mom ạ. Mom có bổ sung sắt và canxi chưa?

3y ago

uh mom. mình cũng bị thiếu máu nhiều phải bổ sung thức ăn ghê lắm. may mà mình ăn đc. cố ăn đi chứ sau này sinh mất máu nữa mom ạ. lâu lâu đổi khẩu vị nấu chua hay j cho dễ ăn nè mom

m ăn nhiu lói hat macca óc chó hannh nhan hat dẻ m

ráng i m, hồi đó mh cũng v ak.

ráng chia nhỏ bữa ra m nha