Em bầu 24w là sưng chân hết có sao không mn 😇😇

9 Các câu trả lời

mom. ăn nhạt đừng ăn mặn nha, mom uống nhiều nước vào, đừng đứng lâu khi ngủ mom kê cao chân lên

phù sớm thế mom.. mom uống nhiều nước, hạn chế đứng or ngồi nhiều, ngủ kê cao chân lên mom..

bớt đi lại đứng lâu tránh ngồi xổm quê t gọi là chòm hổm á uống nhiều nc

hơi sớm. m ăn nhạt, đi lại ít thôi, ngồi hay nằm kê chân cao lên nè

3y ago

dạ tại mấy hôm nay em đi lại nhiều nấu cơm cho thợ làm nhà ăn nên nó mới sưng

phù nhiều quá đi khám nhé mom, tránh bị tiền sản giật nhé!

đi ít lại m, ngồi hay nằm phải gác chân lên nhé

m ăn nhạt thôi nhé ngâm chân nc ấm m ạ

mom phù hơi sớm r ấy. ăn nhạt thôi mom