Có mom nào đã sih rồi mà sih non ko ạ.Con e sinh non 32 tuần cho em xin ít kinh nghiệm nui con với ạ

9 Các câu trả lời

mình không có kinh nghiệm ấy m.mình có nhớ bs tư vấn là sinh non trẻ sẽ dễ bị ảnh hưởng về hô hấp.nên m chú ý bé đến tầm 5tuổi thì sẽ hết các vấn đề về hô hấp nè m.

chưa đủ ngày tháng như các bé khác thì mẹ cố gắng chăm kĩ hơn nè. để ý chế độ ăn uống . r bé cũng sẽ cứng cáp phát triển như thường thôi ạ

chị dâu mình cũng sinh 32 tuần, mà h bé tuổi rưỡi rồi, bé cứng cáp và nói rõ lắm mom mom c s ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú nha

e sinh non tuần 30 co 1.4kg nè. nay bạn ấy đc 5 tuổi rồi

3y ago

cảm ơn mom

mình không đẩy bài cho m nhé

mình k, đẩy bài cho m nha

3y ago

ý là mình k rõ ấy m, đẩy bài để các m nào biết vô chia sẻ với m nè

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom nhé

cố lên m