E ra dịch hồng nhưng k đau cổ tử cung cao sáng nay ra viện bs đuổi về h làm gì để nhanh đẻ các mom

13 Các câu trả lời

ko nên uống tía tô, vì tùy cơ địa, có người uống bị băng huyết, cấp cứu ko kịp đấy m ạ. Vẫn là nên đi bộ, tập động tác đứng lên ngồi xuống với cái ghế

mom đi bộ nhiều vào, ăn dứa vào và kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

đi bộ, chỗ mh ng ta ăn khóm, uống lá tía tô AK nhưng mẹ cân nhắc nha,

đi bộ ăn dứa đứng lên ngồi xuống ngâm nc nóng cho đỡ nhứt lưng

M đi bộ, ăn dứa, uống nước lá tía tô thử nhé

ăn mùng(bạc hà),đi bộ nhiều mom nhé

uống tía tô ăn thơm đi bộ m

đi bộ, ăn dứa nè m

m uong hột é đi m

m có đau bụng k