Các mẹ cho em hỏi là tiên mũi lao về con có sốt k ạ. Với cả sốt thì làm sao cho cơn đỡ quấy khóc ạ

12 Các câu trả lời

có sốt m nhé, giữ thoáng mát, cho con bú nhiều, nếu sốt 38 độ trở nên thì lau người với nước ấm, chườm khăn nhúng nước ấm, vắt khô vào nách, bẹn, hõm cổ, trán m nhé

3y ago

em cảm ơn ạ hiccc

bé nhà mình tv ko sốt, con chỉ ngủ nhiều hơn thôi. mom theo dõi con kỹ vào, thấy vết tiêm sưng đỏ thì chườm khăn ấm, đo nhiệt độ trên 38,5 thì phải đi khám

tùy bé mom, có bé sốt bé ko bị nhưng đứa nào cũng quấy khóc cả. Phải vỗ về con thôi mom ạ. Cho con bú nhìu 1 chút

Có sốt mẹ ạ. Và tuỳ mỗi bé mẹ nha. Bé sốt nhẹ bé sốt cao đó ạ. Nếu sốt mom giặt khăn ấm lau ng cho bé nha

nếu sốt nhẹ dưới 38,5 độ thì lau người cho bé thôi, còn từ 38,5 trở lên thì cho uống thuốc hoặc nhét đít.

bé mình k sốt nếu sốt m lau nc ấm cho bé đầu nách bẹn cho bé nhé đắp rau diếp cá cho bé vùng đầu

bé nhà e ko sốt,nếu trên 38,5 thì mom cho uống hạ sốt còn dưới 38,5 thì mom chườm nách,bẹn cho bé

sốt mom giữ thoáng mát, dán miếng dán hạ sốt, và lấy khăn ấm lau người cho bé

bé e vẫn bình thường ạ

bé mình ko sốt m ạ