19w6 nảy phụ mẹ có rinh nặng nhưng k dùng sức lắm có s k các m

8 Các câu trả lời

khiêng nặng mà ko dùng sức lắm???? mom thấy câu này nó hư cấu ko? đang bầu, ko dc bưng vác nặng là cái điều cơ bản mom ạ. Lỡ con bị gì thì sao mom? mom ko thương con à? bất kể làm cái gì cũng phải nghĩ tới con đầu tiên mom ạ.

m rinh gi vay..có bầu ko nên làm nặng hay chòm dói.e bé buông nhau .

m rinh gi vay..có bầu ko nên làm nặng hay chòm dói.e bé buông nhau

3y ago

dạ e mẹ em rinh e chỉ đỡ thui

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

bầu phải kiêng rinh nặng Nha mom

k dc khiêng nặng nha m

ko đc làm nặng nha

nên kiêng cữ nha m