Con trai minh nau đc 3thang 20ngay .cân nang 6.5kg.nhu vay co bi suy dinh duong ko m.

8 Các câu trả lời

hơi đâu nge thiên hạ mom ơi. Miễn con khỏe mạnh, ko bệnh tật j là tốt rồi. Mập cho cố bị béo phì kéo theo đủ thứ bệnh khác chứ đâu phải mập là khỏe đâu. Mấy ng kia nói này nọ thì mom chỉ mặt chửi thẳng, con tui, tui nuôi sao là quyền của tui, ko giúp dc mịa gì thì câm mồm. Nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đâu mà suốt ngày đòi mập, mập mà bệnh thì mập để làm cái giống gi?! cứ phải tay chân ngấn cục cục như củ sen ghép lại, mắt như 2 hột mè đen xẹt qua, 2 má 2 cục mỡ xệ xuống, miệng lún vào thì mới đẹp và khỏe à?🙄🥴 mom nói vậy vào mặt họ xem, ngậm họng liền.

tks m nhiu nha.tai minh cham be vay.ma con bi nguoi nay nguoi kia noi cham k len cân .

vi con ho y nhu m. oi vay đo.lon hon thang ku nha minh 1 thang ma 10.2kg roi

con m dc ủi ko suy dinh duong

k au mom z dat r ạ

k đâu mom.thế bt mà

đạt rồi m

Ok rồi mom