Luc sanh đuoc 3.3kg Be nha minh 3 thang ma dc 6kg.nhu vay co goi suy dinh dụng k vay m.

10 Các câu trả lời

m ơi nên qt nhiều hơn về cân nặng của bé như vậy tăng quá nhanh rồi k tốt lắm đâu m ak

Sinh 3kg3 mà gần tháng đã tăng gần 3kg. Không ổn, mom nên kiểm soát lại cân nặng cho con mom nha

3y ago

vay ma bi ngta che suot ak m

vậy là m phải kiểm soát cân nặng của con lại ấy, tăng nhiều quá cũng ko tốt đâu m

tớ ko biết bé sinh ra bn kg nên ko có kết luận gì ở đây cả

ui bé nhà mom TV tăng kg nhiewuf thế .lúc sinh đc bn kg r mom

bú sữa mẹ hay sữa ct mà tăng kg nhanh quá

con ngta 4th mới dc 6kg đó mom.🥴

3y ago

tự dưng mom lại đem con mình đi so sánh với đứa khác làm gì mom để lo lắng ko đáng vậy?! mập mà béo phì, mà bệnh tật thì mập để làm j mom? giờ lên google tra thông tin trẻ béo phì dễ mà. Miễn sao con khỏe, ko ốm vặt thôi chứ. Đâu phải cứ tay chân cục cục, 2 má xệ xuống, mắt xẹt như 2 hạt mè là tốt đâu mom? mom so sánh như vậy là tội bé mà cũng đâu có tốt cho mom đâu.

bé hơi mập đó bạn

be sinh ra 3.3kg

ok mà mom