Mom cho em hỏi dấu hiệu sắp sinh là như thế nào v ạ

7 Các câu trả lời

tùy người mom ạ, mình thì đau lưng rồi đau bụng,đau từng cơn 5-10p, đau nhiều ra dịch hồng là đi viện sinh ,có người thì chưa đau mà bụp cái vỡ ối là sinh chúc mom sức khỏe

bình thường sẽ ra máu báo chút mom à. nếu ra máu báo, cứ bình tĩnh, vệ sinh sạch sẽ, ăn uống đầy đủ rồi vào viện nha mom. còn thì có nhiều người đau từng cơn, vỡ ối....

ra máu nâu or đỏ, đau từng cơn từ nhẹ tới đau dần..mức độ đau tăng dần... vỡ ối là đẻ lun..có người thì ko vỡ ối

tùy mỗi ng mỗi dấu hiệu khác nhau nè mom, mình thì ra nước nước trong , rồi ra máu báo rồi đau bụng gần 8 tiếng ms sanh.hj

vỡ ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, đau quặn từng cơn nha mom

rỉ ối, đau bụng, ra máu m

i