Xin kinh nghiệm

#xin_ý_kiến mình bầu 38 tuần 5 ngày mà hay bị gò cứng bụng bên phải ngồi thì gò bên phải nhiều hơn là có sao không ạ. Giờ chỗ mình ở không cho ra đường nên không đi khám được

13 Các câu trả lời

gì nhiều thì đi khám đi m.còn mình bầu đi khám vẫn. đi được nha m.miễn m mang theo sổ khám.và giấy tờ chứng minh là ko ai cản m đâu

hạn chế ngồi nhiều nè m. nếu gò nhiều m phải đi khám, gò nhiều là có bất thường á

Chắc sắp sinh nên cơn gò nhìu đó mom. Gò thì mom đổi tư thế liền nha

có bất thường phải đi khám m nhé, đi khám thai thì được mà

bầu đi khám đc nha m, lỡ may có ch gì sao

bầu lớn rồi vẫn đi khám dc chứ

gò nhiều phải đi khám nha mom

bất thường phải khám m nhé

gò nhiều là sắp sinh nha m..

gò nhiều nên đi khám mom nha