Bé 3 tháng bị lồi rốn có cách nào chữa hết k ạ

15 Các câu trả lời

trước bé mình khóc quá nên cũng bị lồi, chị mình có bày dùng băng rốn để hạn chế lại nên giờ con mình hết rồi, chỉ khi nào khóc quá mới lồi chút xíu rồi xẹp lại thôi

Bé lớn tháng dần sẽ tự hết mẹ ạ. Bé nhà e trước cũng vặn cho lồi rốn sau tự hết à

m hơ lá trầu hơ than ùi ấm đắp lên rốn con làm vài lần bé cũng sẽ ngu ngon rốn ít lồi

lớn dần lên là tự hết mom nhé,bé mình trước cũng bị vặn mình lồi to mà h hết r

lấy gậy ông ăn xin chọc nhẹ vào rốn nam 7 nữ 9 nha

rốn nồi từ từ hết mon để khóc nhiêu ko mà lồi

con minh cũng vay ma đâu sau chân múp sng

càng lớn sẽ càng lồi ít lại m nhé,