Mới uống sữa bầu có hiện tượng mất ngủ không các mom .chứ mình thấy uống vô thấy khó ngủ

6 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi ko đường đi, vào con ko vào mẹ. Tốt hơn sữa bầu nhiều, vừa ngọt, vừa mập mẹ, vừa ngấy, vừa gây bón, giờ lại vừa gây mất ngủ. Giá thì chát

4y ago

dạ cảm ơn bạn

uống cách ít nhất 1h trước khi ngủ mom nhé. nếu k ổn, thì đổi qua sữa tươi không đường đã tiệt trùng nha

hay mom đổi qua uống sữa tươi không đường hay ngũ cốc xem s mom

mình bầu chỉ uống sữa tươi không đường, k uống sữa bầu

4y ago

cảm ơn bạn

đừng uống gần giờ ngủ quá m

lo m uomg ỷuov khi ngu giup ngu ngon