Mình nghe nói bầu song thai .1trai 1gái khó nuôi lắm phải ko các mon

7 Các câu trả lời

ở chỗ mình cũng song thai mà thấy bình thường, giờ học lớp 10 rồi ca sĩ Hồ Ngọc Hà mới sinh song Thai được 4 tháng kìa mom, thấy dễ thương ghê á

con em gái kết nghĩa mình đẻ cặp long phụng đây. Nuôi thấy bt, chả vấn đề j mom ạ. mà h con mình đẻ ra, có khó nuôi thì cũng phải nuôi thôi mom ạ 😂

Khó nuôi hay ko do thể chất từng bé m ạ đừng có nghe nói lih tih làm chi suy nghĩ nhiều

song thai thì tất nhiên là khổ gấp đôi rồi nè. nhưng lại vui gấp đôi ha m.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

cưới giả cho nó là dc m a

bình thường à mom