Bé không ngủ sâu giấc có cách nào cải thiện k các mẹ

10 Các câu trả lời

kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

mom kiểm tra xem bé có đói, hay nóng quá k khi ngủ chèn chăn gối lại cho bé, để không gian yên tĩnh, bật máy lạnh, điều hoà hoặc quạt cho mát

m cho bé bú no, kt tã bỉm có dơ k, thời tiết này nóng m bật quạt hay điều hòa cho bé dễ ngủ, chèn gối và giữ yên tĩnh cho bé nè

Bé có đòi bú ko mom? Mom chèn gối 2 bên cho bé, cho bé ngủ ngày ít thôi để đêm bé ngủ ngon nè

nên cho bé ngủ ở môi trường yên tĩnh và thoáng mát.mở tiếng ồn trắng cho bé ngủ ngon nha m

mom lau người cho bé trước khi ngủ, cho bé mặc đồ thoáng mát, phòng mát mẻ thử nhé

sử dụng quạt gió không chĩa thẳng vào con xem m

m nên kt lại xem đã quấn chũn cho bé ko ha.

m xem bé có nóng k đã bú no chưa nhé

bé sơ sinh thì mom quấn bé lại nha..