#xin_ ý _ kiến # lo_ lắng

#xin_ý_kiến #LO_LẮNG có mon nào mà đi thầy thuốc bắt mạch thì nói có bầu nhưng thử que thì chưa có ,các mon cho e ý kiến với

8 Các câu trả lời

đi siêu âm là tốt nhất và chính xác nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

đi sieu am m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

ồ. tớ chưa bg đi bắt mạch luôn. tớ nghĩ là siêu âm là chắc nhất

ồ, giống fim tung của nè, nghe mạch tượng đoán có thai hay ko 😃

siêu am mới chính xác thui mom... bắt mạch e chưa từng ạ

Siêu âm cho chắc m ơi

4y ago

Trễ kinh 1 tuần - 10 ngày đi siêu âm được rồi mom ơi, k ảnh hưởng j đâu nè. Thư giãn là liều thuốc để mau có em bé nè mom, đừng lo lắng quá nha. Chúc mom nhận được tin vui nha

Siêu âm M nhé.

chờ siêu âm m