Bầu 29 tuần bị nổi này là sao v các m ai từng bị giống e rồi ạ bôi gì cho hết vậy ạ Ebị ở2 bên nách

Bầu 29 tuần bị nổi này là sao v các m ai từng bị giống e rồi ạ bôi gì cho hết vậy ạ
Ebị ở2 bên nách
4 Các câu trả lời

nấu nước chè xanh tắm đi mom. Ko sao đâu. Nội tiết tố thay đổi nên vậy thôi. Sinh xong sẽ hết

Bầu hay bị vậy đó mom, mom tắm nước chè xanh hoặc nước lá trầu í

nhìn như bị viêm nang lông ấy m, m xoa chút backing soda thử xem

Nấu nước lá khế hay lá chè tắm