Bé nhà e 20 ngày càng lúc càng khó dỗ cả ngày k ngủ nằm 5,10p là khóc ngất lên v có sao ko ạ

9 Các câu trả lời

m nên xem lại nhiệt độ phòng nha.và khi bé ngủ m nên quấn chũn cho bé.vì bé mới 20d nên còn hụt hẫng.trong bụng mẹ chật nên quen.giờ ra ngoài rộng rãi quá nên sợ á m.

chắc do bé khó chịu mom ạ, hoặc bé chưa quen với bên ngoài, mom quấn bé và để nằm yên tĩnh xem sao ạ

m quấn chũn để bé ngủ sâu hơn nè, m xem lại nhiệt độ phòng coi có nóng quá hay lạnh quá k nè

mom xem bé có đói, có nóng quá hay lạnh quá ko, thời tiết này nóng nực nên có thể làm con khó chịu

3y ago

dạ cho bú no vẫn ngủ như bth mà 2 ngày nay cứ cựa quậy k bt lí do vì sao

coi nhiệt độ phòng và thân nhiệt bé có nóng quá hay lạnh quá ko mom. Xung quanh có ồn ào ko?

m coi phong có nong hay lanh gi ko.suc dầu khuynh diệp vào bụng nguc chân cho con

chắc do bé bị khó chịu đó,mom xem bé có bị nóng quá hay ko nhé

con phải có khó chịu thì mới như vậy m

coi bé có khó chịu ở đâu không á mom