Bé nhà mình dc hơn 2 thág nay r mà con ho quá, có mẹ nào có kinh nghệm chữa mà k dùng kháng sinh k ạ

8 Các câu trả lời

chưng hẹ đường phèn. hoa đu đủ đực đường phèn. lá húng chanh đường phèn. mẹ ăn cho bé bú. nhỏ nước chưng cho bé uống trực tiếp kèm theo

bé còn quá nhỏ mom ạ, ko thể cho uống bất kỳ ngoại trừ sữa. Mom nên đưa con đi khám đã. Uống bậy bạ vào lỡ bị gì hối ko kịp

3y ago

phải đi khám thì mới xác định dc ho là vì cái gì mom ạ. Ko phải cứ ho là bị cảm cúm đâu mom

mom chưng đường phèn với húng chanh, quất r uống cho con bú,và nhỏ cho con mấy giọt cho nhanh long đờm đó mom

cảm ơn các mom, mai mình cho con đi khám chứ nhìn con ho như này nóng hết cả ruột gan mà k sao dc

lâu qua tot nhât di khám ạ. chứ ko cân thân năng hơn a

mình nghĩ m nên cho con đi khám cho an tâm m nha

ho nhiều thì đưa bé đi khám nha mom

dùng lá hẹ hấp đg phèn nhé m

3y ago

nhàu xưa có mẹo. con trai 7ngọn con gái 5 ngọn. m hấp xong r giã lấy nc cho con uống. bé nhà mình dk hơn tháng củng v. mình k mua dk đườg phèn nên mình bỏ vài hạt đg trắng