E mang thai 30 tuần mà bị tiểu đường giờ ls ạ

11 Các câu trả lời

hạn chế tinh bột, đồ ngọt mom. Giảm nước dừa, nước mía, hoa quả quá ngọt lại. Ăn rau xanh nhiều lên, ăn bưởi ko quá ngọt vào mom ạ

hạn chế ăn ngọt và tinh bột, tăng cường rau xanh và hoa quả ít ngọt, sữa chua k đường nữa

hạn chế đồ ngọt và tinh bột mom... uống nước nhiều ăn nhiều rau vào ạ

mom ăn ít tinh bột, đồ ngọt, chia nhỏ bữa ăn, ăn rau trước khi ăn cơm.

mom kiêng đồ ngọt nha, ăn ít tinh bột và ăn nhiều rau xanh vào

bs bảo về k đc ăn đường nữa ạ

Hạn chế đồ ngọt và tinh bột

theo dõi đường lên la di bv ngay

hạn chế tinh bột, đồ ngọt,

bsi cho m lời khuyên chưa ạ