Có bé nào bị vàng da mà tắm bằng cỏ màn trầu bé khỏi k ạ?

8 Các câu trả lời

mình giờ mới nghe luôn á mom, thường thì tắm nắng vào buổi sáng cho bé và nói bs kê vitamin d bổ sung cho bé nếu lâu rồi thì phải đưa bé đi khám nha mom

3y ago

mom tắm nắng cho bé và nói bs kê vitamin d bổ sung cho bé

M bổ sung vtm d3 cho bé và tắm nắng mỗi ngày, cho bé bú thì hạn chế ăn bí đỏ, cà rốt, đu đủ,.. lâu nhày bé van v nen di khám bsi

Chưa nghe rồi mom, vàng da ít thì phơi nắng mỗi buổi sáng là hết, nhiều thì đi viện để chiếu đèn.

mh ko nghe bao giờ, m bảo bs kê vitamin D, tắm nắng buổi sáng, 1 tuần ko khỏi thì đi viện m

bé mom bao tháng rồi? mom có nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung cho bé ko?

3y ago

bé ms sanh đc 18 ngày mom. k nghe bs kê vitamin

mom tắm nắng và bổ sung Vitamin d3 cho bé nhé.

chưa nha

ko m