M.n ơi cho em hỏi em được 23w3d rồi mà lỡ ăn cái chén bị mẻ như vậy có sau không ạ 😥

5 Các câu trả lời

nhà t 4 đứa con, cứ cái nào mẻ là t ăn, ko lẽ để con ăn bát mẻ để con đụng sứt môi à. Mà t vẫn 4 đứa ngon lành cành đào chứ có sao đâu. Có bát ăn là 1 may mắn rồi, đừng kén chọn mới là chân lý muôn đời đúng m ạ.

lúc mình bầu ăn toàn tô chén mẻ đây. Có chén đựng là may rồi mom ạ

k phải đâu mom, mình bầu cũng ăn bát chén mẻ mà sinhcon có sao đâu

ui nhà mình chén mẻ k.kaka. mình k tin mấy cái đó

ko sao lan sau ko nên