Các m cho em hỏi uống lá gòn với nước dừa có phải dễ sinh không em sợ uống tầm bậy nguy hiểm tới con

8 Các câu trả lời

mon,đẻ mau thì ăn thơm đấy, không thôi nấu nước lá tía tô mà uống,không muốn đau bụng thì mua gà ác về hầm thuốc bắc ăn.lúc mình sinh thì mình làm vậy đó.giờ bé sắp 4 thg rồi.có người chỉ mình uống bò húc +hột gà ta+sữa đặc. mình làm tuốt luôn.

mình giờ mới nghe nè mom, nước ối bình thường thì uống nước dừa vào nữa sẽ dư đấy mom, mom đi bộ nhiều vào là dễ sinh thôi

3y ago

thương mom quá, lấy ck xa hay sao mom, lấy gần còn về mẹ đẻ chơi cho đỡ buồn chứ, sinh con rồi ra riêng cho đỡ

tầm bậy nha mom. Ai chỉ mom zay? muốn uống j hỏi bác sĩ đã mom. Nốc tùm lum lỡ cả mẹ lẫn con bị gì thì chết

3y ago

em đổ bỏ hết mà lúc nảy có uống 1 ngụm nhỏ mà cứ nhợn trong miệng nên em đổ mà k biết có sao k

mh thấy chả uống cái gì dễ sinh đâu, m tập động tác đứng lên ngồi xuống cho nhanh mở

3y ago

em lỡ uống 1 miếng nhỏ giờ nó cứ nhợn bé thì gò mạnh lên mà may k đau bụng

chỉ thấy ngày xưa nóng trong người mới uống nước lá gòn. còn để dễ sinh thì thua

3y ago

em cũng k biết lí luận ở đâu uống có 1 ít mà giờ bé gò quá trời may k đau bụng mà em vẫn lo

cái này mình chưa nghe. m đừng nên thử

Mình chưa nghe bao giờ.

mình giơ mơi nghe a

3y ago

vâng