Mình 36 tuần siêu âm bé nặng chỉ có 2,3kg mình bị tiểu đường thai kỳ lo quá các Mẹ

6 Các câu trả lời

tđtk thường con phải to hơn bt chứ nhỉ? Mình cũng bị tuần 28. điều chỉnh chế độ ăn giờ 32w khám lại ko bị. con mình 2kg. ăn ít cơm trắng, tinh bột, thay bằng gạo lức, ăn nhiều rau xanh, hoa quả ít ngọt, sữa chua, sữa tươi ko đường...

bé nhỏ á mom, mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa không đường vào, tiểu đường mom ăn ít tinh bột, đừng ăn uống ngọt và ăn nhiều rau vào

lúc mình bầu cũng bị, mình giảm các loại thức phẩm có đường, mình uống sữa tươi không đường và ăn Hột vịt lộn

ráng kiêng tinh bột, đồ ngọt, nước dừa, mía lại mom. Ăn rau xanh và uống sữa tươi ko đường vào

Hạn chế tinh bột và đồ ngọt ăn trái cây vs rau xanh, uống sữa tươi k đường

hạn chế tinh bột với cơm nha mom .