Bầu mới 8w, mà bị nget mũi, sợ cảm quá. Thời tiết đang ko tốt. Nên làm sao các mom? Nên uống j ạ

13 Các câu trả lời

hôm mình cũng vậy. ít hôm là chuyên qua cảm. mình nấu võ bươi với la sả bỏ vài giọt dầu tram xông mặt vào buổi sáng. đang nghẹt mũi chảy mũi ko thơ dc xông cái đỡ hẳn luôn

3y ago

mình cư xông vậy. với suc miệng bằng nc muối ngày mấy lần. đúng 3 hôm lành đo

uống nước gừng ấm nha mom, nhớ giữ ấm ngực, lưng, tối ngủ thì thoa dầu ở lòng bàn chân, mom thường xuyên uống nước cam hàng ngày để tăng sức đề kháng nha

uống trà gừng, nước gừng. Làm húng chanh đường phèn dùng mom. Sau bữa sáng tầm 1 tiếng thì uống nc cam vào cho tăng đề kháng

Mình có sp bầu bì, sơ sinh, sau sinh, già,.. ai cũng dùng được. Mom qt thì gọi mình 0387572884 Cao ho Eva

mom uống nước cam cho có sức đề kháng, nấu lá bưởi,chanh ,sả rồi xông cũng đỡ í mom

xôg mặt bằng nước ấm á bạn. chứ k để lâu là chuyển qua rát họng nữa đó

mình thì dùng tinh dầu tràm Huế xông phòng vào xoa lòng bàn chân, gáy cổ. thai kì mạnh khỏe

m uống nước cam.rồi xông thôi m.chứ bầu bì ko được uống thuốc nè m

cảm ơn các m nhiều. mình chỉ mới nghĩ đến uống cam và giử ấm

mình cũng đang mún cảm đây sợ ảnh hưởng tới e bé quá

3y ago

sáng mần mấy qua cam, trưa nghe các mom nói bay vào st mua trà gừng. ở miếctrong nhà. quấn chặt cổ. thoa dầu thái dương, cổ mũi. coi bộ nhẹ hẵn