Mấy mom cho mk hỏi chích dv cho bé ở đau vậy ạ mk ko dám cho bé chích thuốc ỡ chạm xá

8 Các câu trả lời

m lên tìm phòng khám nhi lớn thì sẽ có tiêm dv nha.hoặc các trung tâm tiêm chủng nha m.con mình tiêm dv thôi.tốt cho con mà an tâm cho mẹ

nếu có điều kiện thì tới vinmec, đa khoa quốc tế, vnvc... chứ thực ra thì trạm y tế cũng ko đến nỗi đáng sợ lắm đâu

3y ago

cảm ơn mom có chị sát bên nhà nói e chích chạm cũng đc mà nên chích dv tốt hơn con chị ấy chích về xong sốt ẩn rồi bé nhập viện đó mom

mom ở đâu, chỗ mom có phòng tiêm dịch vụ ko, mom lên gg tra vinmec thử xem

tìm các trung tâm tiêm chủng á mom. hay vào bệnh viện lớn

VNVC nha mom 😁

3y ago

ko có j nha 😁

mình ở vnvc

vnvc m nhé

qt