M nào chỉ ăn được 2 chén trong tháng cuối, giờ bị xuống cân lộ quá trời. Thương bé quá

12 Các câu trả lời

mình 3 tháng cuối sụt ký. Ăn gì mà nó cứ ở cổ họng ko à. nhưng bé của mom cân nặng sao ổn chứ. Mình ko sụt kí nhưng con cũng vẫn lên ký chuẩn đó

nếu tính chén thì mình ăn 4 chén lận..còn tô thì 2 nếu ngon thì đóng 3 luôn..mk có mập gì đâu...

mom gán an vô ạ uống nước nhiều vô mom....ăn bơ... hột vịt lộn... khoai lang kèm theo mom

Cố gắng ăn vào mom, k ăn được cái này thì ăn thứ khác uống sữa nhiều vào

https://bit.ly/3al5zSN Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

nếu 1 bữa 2 chén cũng là bình thường m

mình ăn được có nữa bát con không à

xuống cân ko tốt đâu nha mẹ

minh ăn luc bau là 1 chén ko hà

là 1 bữa 2 chén hả mom?

3y ago

vậy là bình thường mà mom, lúc bầu giờ hôm nào ăn ngon thì 2 chén lưng. có hôm 1 chén lưng con vẫn phát triển bình thường