Dạ em mang thai 12w r ạ ! Nhưng hay đau đầu 🤕 ! Em hay bị táo bón ( em ăn rau và trái cây đều lắm ạ

12 Các câu trả lời

Mình cũng thế. Ăn nhỉu chuối chín uống nhiều nước ấm vào buổi sáng sẽ do táo bón. dau đầu thì mình chịu. mà mình nằm mới dau ngồi ko việc gì.

mom uống nhiều nước, ăn rau nhiều, ăn hoa quả chuối, đu đủ chín nhiều dễ tiêu đau đầu mom bổ sung sắt và kiểm tra xem có bị tụt huyết áp k

chắc do uống sắt đó. Ăn đu đủ chín, chuối, sữa chua thêm vào mom. đau đầu quá coi chừng huyết áp, đo thử xem, rồi đi khám cho an tâm

em cảm ơn các mom nhiều ạ ! chất là do sắt ạ em ăn rau củ quả trái cây hợp lí lắm ạ ! huyết áp em cũng bt ạ

https://bit.ly/3etTEnL Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao

bón có thể do sắt, nói bác sĩ đổi loại khác thử

uống nhiều nước, koi uống sắt bón đó ạ

Uống nhiều nước, ăn khoai lang , đu đủ vào

em cảm ơn ạ huyết áp em bt ạ

Đi khám là tốt nhất nhé