Bé em đc 3m rụng tóc có phải bị thíu canxi kq các mẹ :((((

28 Các câu trả lời

đa số các bé đều trải qua kì rụng tóc sinh lí đó m - đó là bình thường, ( xưa ông bà hay gọi "chiếu liếm" 😅. Còn muốn biết bé có thiếu chất gì không thì m đưa bé đi khám nhé.

bé e cũng rụng quá trời e jk ht un... bình thường mà mom k phải do thiếu canxi Au ạ

thấy bảo bé nằm nhiều nên vậy có người lại nói thiếu canxi haizz

bé nhà mk trc cx rụng tóc mà mk k bt lên chả bổ sung j luôn h ht rụng r

tóc máu nó rụng hết thay tóc khác, bé mình jo cũng rụng muốn hết đầu.

3y ago

bé e chỉ rụq ơ đần sau :(((

k hẳn nha mom. hầu như bé nào cũng rụng nha mom

ko phải cứ rụng tóc là thiếu canxi m nhé

ko đâu. tóc rụng đi tóc mới sẽ mọc lên.

rụng tóc sinh lý thôi, chả j to tát cả mom

Rụng tóc máu, xong sẽ mọc tóc mới á mom