Các Mom ơi, cho em hỏi, sao em uống sữa bầu bình thường nhưng khi uống vô chưa được 10s là ói ra hết

7 Các câu trả lời

có thể mom bị nghén sữa bầu rồi, mom chuyển sang uống sữa tươi không đường thử xem bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mình uống sữa bầu thấy ngấy ko uống nổi. mấy mom mách uống dinh dưỡng bầu chỗ Zalo này tv đỡ nghén uống ngon này mom 0989688394. mình uống đến sinh bé tv đc 3.8kg . vào con khá tốt đấy mom

mom đổi qua uống sữa tươi k đường thử mom. có lẽ mom bị ngén sữa bầu í.

vậy mom đổi sag sữa tươi ko đường,uống vào bé nhiều đó mom

Mom uống sữa tươi không đường đi

uống sữa tươi ko đg cũng đc m

mom trc đó có di ứng di ko