Tới giờ chưa dấu sanh không động tĩnh gì hết nữa em lo lắm mon nào mát miệng chúc em sanh sớm ạ ...

Tới giờ chưa dấu sanh không động tĩnh gì hết  nữa em lo lắm mon nào mát miệng chúc em sanh sớm ạ ...
14 Các câu trả lời

Chúc mẹ sớm gặp mặt em nhé. Nếu mẹ ko phiền, mẹ xem ảnh của bé và cho cháu 1 like đc ko? https://community.theasianparent.com/booth/1169861?d=ios&ct=b&share=true

k cần lo lắng quá đâu mom có ng còn rin cũng có ng vượt ngày mà chúc mom sớm đc gặp chuột con nha

còn gần 9 ngày nữa mà, thoải mái tinh thần lên m, chuẩn bị chào đón bé nhé 💪💪

mình cũng z dự sanh là 4/11 /2020 mà giờ chưa nhút nhít gì hết àh

chúc mom nhanh sinh nhé mình thì còn 9 ngày nữa h cx rất là nôn mom ạ

Háo hức lắm. Chúc mẹ sớm đc gặp em.

chúc mẹ sớm gặp chuột con nha

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

Chúc m mẹ tròn con vuông nè

Chúc m mẹ trong con vuông nhe