Bé nhà e được 4 tháng 2 ngày nay bé ko chịu bú bú ít hơn có cách nào khắc phục ko ạ

6 Các câu trả lời

Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn m nhiều nhé..

nếu bé vui chơi bt thì k sao đâu mom.. theo nhu cầu bé, có gđ bé nhát ti vậy ak

Mẹ cứ cho bé bú theo nhu cầu thôi à.bé vui chơi bthuong là k sao nha mẹ

ít hơn chút thì k sao m.

cho con ăn theo nhu cầu m

Bé bú no lf dc m k