Xin ý kiến

#xin_ý_kiến Em đang cho con bú bé đc 7 tháng Mấy hôm em bị bé cắn vú sưng có mủ k biết như vậy em cho bé bú có sao k ạ. Có cách nào mau lành vết bé cắn k ạ Hiện tại bé em mọc 4 cái răng r ạ

Xin ý kiến
18 Các câu trả lời

c nên đi khám để được bác sĩ tư vấn nha. bé hay cắn ti thì c nên đưa ngón tay vào trước, nếu bé cắn thì nói với bé không được cắn r đặt bé xuống.

vắt sữa cho bé bú để thoa thuốc cho nhanh lành rồi hãy cho bé ti lại khi ngưng dùng thuốc hoàn toàn mom nha

chung hoàn cảnh chỉ nhg mẹ có con mọc răng sớm mới bt bé nhà mk mọc lúc 3th ngứa răng ôg í cắn liên tục

3y ago

mình cũng vậy

ko cho con bú bên đó nữa ,có loại thuốc bôi đấy, m ra hiệu thuốc hỏi, bôi vài ngày mới khỏi đc

mẹ đi mua 1 lọ kem lanolin mà bôi vào. nó là mỡ cừu. an toàn khi cho con bú. khổ thân mẹ thế 🥺🥺

3y ago

em ám ảnh luôn á mom. mà trách sao được tại một bên vú e k có sữa

mình cũng bị y chang mẹ. mà nay mẹ bớt chưa ạ. mình chưa biết cách nào cho lành nè

Tạm thời cho ngưng bú bên đó, vắt sữa bên đó, thoa kem điều trị nứt đầu ti

Tạm ngừng cho bé bú bên tổn thương. Bên đó vắt sữa và bôi thuốc m nhé

m mua cao lá bôi vào cao lá đc lm từ thiên nhiên nên an toàn lắm

mom lấy vài giọt sữa của mom bôi lên, vài lần đỡ dần nhé