Bầu 32t mà giờ người bị phù ai cũng bảo sắp đẻ rồi. Có thậy vậy ko e hoang mang quá

8 Các câu trả lời

Hiện tượng sưng phù ở phụ nữ mang thai tháng cuối là bình thường. Do thai to chèn ép vào tĩnh mạch làm cho máu lưu thông kém dẫn đến sưng phù đặc biệt là chân. M hạn chế ngồi lâu, không đi lại quá nhiều, nằm thì kê cao chân lên nhé.

phù là do dấu hiệu tích nước của cơ thể.. m uống nhiều nước vào sẽ giảm bớt được tình trạng này.. m hạn chế đứng hoặc ngồi lâu, ngủ kê cao chân lên m nhé..

chưa chắc đâu m, mình phù cả 4, 5 lần mới sinh á m. m uống nhiều nước, ăn nhạt, hạn chế đi lại, vận động nhiều, nằm hay ngồi kê chân cao lên nè

hơi đâu nge mấy ng đó mom ơi. mình lúc bầu phù lên xẹp xuống mấy chục lần đây, chả sao cả. 40w con nó còn chưa thèm ra 😂

không phải nha mom. Mom chịu khó xoa bóp, hoặc ngâm nước ấm nhé mom. sẽ bình thường lại thôi

mom hạn chế ngồi hoặc đứng 1 chỗ quá lâu nhé, nằm gác chân lên gối cao, hạn chế đi lại

phù là bt thôi m. m uống nhiều nước ăn nhạt thôi nha

Mom lo thì đi kiểm tra hỏi bác sĩ cho an tâm